36 weeks and 5 days.

Kaninang 5:30 pm po, may lumabas sakin na Parang jelly na white kakaunti lang tas umihi po ako ng 6pm pasado, may lumabas na po sakin na mahahabang white. Ngayong gabi po, kakatapos ko lang maglaba, may dugo na po sa panty ko. Sign na po ba to na manganganak nako???

36 weeks and 5 days.
4 Replies

Punta ka na po sa hospital, or baka sa pagod, nalalabasan din kasi ako ng ganyan kahit 24 weeks palang

Yes, inform your OB or go to the hospital na para macheck agad.

Consult your ob po sis

Mucus plug na yan sis.