Kati-kati sa suso

Hello, ano po kaya eto? At ano po kayang pwedeng ointment na gamitin? Sobrang kati po kasi 1 week na po ata to. Magkabilang breast ko my ganyan and sa left breast ko pati nipples masakit at makati

Kati-kati sa suso
26 Replies

try mo yunf Fyn-G soap sis recommended din naman for buntis or hndi kasi mild lang sya may tea tree oil, yun ginamit ko sa mga kati kati ko before halos buong katawan ko po noon hanggang sa pwet. effective po siya sakin ibababad lang yan ng 5mins ata. try niyo baka effective dn jan fot kati kati at infection dn kasi yun