Kati-kati sa suso

Hello, ano po kaya eto? At ano po kayang pwedeng ointment na gamitin? Sobrang kati po kasi 1 week na po ata to. Magkabilang breast ko my ganyan and sa left breast ko pati nipples masakit at makati

Kati-kati sa suso
26 Replies

try mo yunf Fyn-G soap sis recommended din naman for buntis or hndi kasi mild lang sya may tea tree oil, yun ginamit ko sa mga kati kati ko before halos buong katawan ko po noon hanggang sa pwet. effective po siya sakin ibababad lang yan ng 5mins ata. try niyo baka effective dn jan fot kati kati at infection dn kasi yun

Nagkaganyan rin po ako momsh nung bagong anak pa si baby. Lage lang akong maglilinis before and after ni baby magbebreastfeed nilinisan ko ng malinis na bimpo na nilagyan ng maligamgam na tubig, effective naman sya. But, I recommend to consult a doctor for assurance

Better to ask your OB po para ma check nya yan at mabigyan kayo ng pwedeng ipahid. Hindi po kasi pwede kung ano ginagamit ng ibang mommies eh hiyang kayo doon tska hindi rin maganda na basta basta na lang gumamit ng kahit anong ointment

try to used aloe vera sis.. if wla kayong tanim ung soothing gel aloe vera sa watsons..tas lagay mo sa ref pg malamig na tska mo ipahid sa dibdib mo khit nkababad keri lang.. used mild soap also khit sa part lang yan.

mas maganda po ask ka sa ob . o kahit sa center nyo . wag po kung ano ano ilagay baka po lumala. iba iba naman po kasi cause ng mga ganyan. pwdeng sa allergy o kaya dahil sa Bra. mga ganun. pa check mo muna po.

ano ginamot mo sis sa fungal infection ako kasi sobra kati at mamasa masa at nag tatanggalan ang balat sa paligid ng suso ko.advice naman po please😭😭

paconsult mona sa derma moms, libre lang sa jose reyes online consultation naman search molang sila sa fb

Wag po kayong mag self medicate, better kumunsulta po kayo sa dr para mabigyan kayo ng tamang gamot dyan

cream un sis ..sa botika sabihin mo lng BL...ngkaroon ako nyan dati un lng ginamot ko effective un..

anong gamot sa sobrs kati tapos namamasa po yung suso at nagbabakbak po yung balat sa paligid?