EFFECTIVE na lotion para sa kati kapag buntis!!!

Any ointment and soap po na pwede sa gantong kati kati sobrang dami ko po kasi as in ang kati din po 🥺 #pregnancy #pleasehelp

EFFECTIVE na lotion para sa kati kapag buntis!!!
41 Replies

Consult mamshie kay OB or sa derma.. kasi pwedeng ung iba na naging effective sa ibang mommies here same. Iba iba kasi tau ng type ng skin may mga patient kami ganyan pupunta sa doctor late na lumala na at pag nag ask kami sino nag bigay nung gamot or ung ginamit tell nila may nag recommend lang. kaya kung ako ask po much better na consult nalang po. Like me nag kaganyan din ako until now pa sulpot sulpot lalo na pag mainit ang gamit ko lang caladryl naging effective sakin yan.

Better consult your doctor. kasi pwede yung ginagamit ng buntis sa allergy nila ay pwede hindi kayo hiyang doon. mag pa check up na rin po muna kayo para malaman kung anong klaseng allergy po yan. Pruritic urticarial papules and plaques of pregnancy (PUPPP) rash is an itchy rash that appears in stretch marks of the stomach during late pregnancy. While the exact cause of PUPPP rash isn't known, the stretching of the skin seems to be a trigger for the rash to occur.

Ganyan din po ako 1 week ago , gumamit po ako pureorganics na sabon at cetaphil after 2 days medyo nag subside tapos ngayon bumalik pero pa isa-isa na lang. Kaya bumili po ako ng physiogel yung pink at aveeno lotion. Yun nilalagay ko pag nangangati.

Yun sakin ginamot ko lang is CALMOSEPTINE ointment . After 3 days gumaling na , pero much better to consult your OB . Ako kasi tinamad magpa check'up nun kaya nag research nalang ako gamot na good for pregnant 😁😁✌️😅

nagamit ko Johnson baby soap at safeguard after nun maglotion, pagdi ako nakakagamit Ng lotion dun nakati nagsusugat Ang binti ko...ok lng mawawala nman raw pag nakapanganak na.basta healthy baby ko happy na ako.😊

Dapat la magpaconsult sa doctor para sa tamang lotion sa kati pag buntis kase makakasama kay baby kung magself medicate tayo. May mga gamot sa oangangati ng balat na may harsh ingredient na makakasama sa baby mo

ganyan din sa likod ko momsh. ginawa ko ..safeguard .yung sinabon ko .ngayun wala na. . taposcwag nyo po hayaan. pagpawisan likod nyu po dumadami kase sobrang kati. tiisin mo lng kase lumalala yan pag kinakalmot

nag ka ganyan po yung kapatid ko pong lalaki. gusto ko man sabihin yung ginamot niya ng derma niya kaso bawal. steroids daw po kasi yun. better pa consult po kayo sa ob niyo or sa derma din.

momsh pcheck k po s derma :) ngkroon din aq rashes my prinescribed sakin n lotion, ts gamit ko now n soap dove sensitive :) okay din daw aveeno soap, body wash and lotion.

PUPPP rash po ata.. lalo po yan dumadami kapag kinakamot... aveeno lotion po, mas okay kapag sa ref po nka lagay ung lotion... or cold compress po malaking tulong...