Bleeding at 20weeks pregnancy after sex sino po nka experience yan lng po ung dugo then hindi na xa nag continue

Ano po kaya cause? Salamat po sa sasagot

Bleeding at 20weeks pregnancy after sex sino po nka experience yan lng po ung dugo then hindi na xa nag continue
27 Replies

naka experience ako ng ganyan nung sa 1st baby niresetahan po ako nun pampakapit then nag patransvaginal ultrasound ako to check if okay si baby sa loob buti at wala naman nangyari sknya advice ng doctor kapag ganyan wag daw pa ung paharap na position mag do kasi ung pressure po sa puson nappunta

kami Pinag bawalan ng OB ko mag contact ni mister . ksi 4-5 months nag spotting ako palagi eh . Take ako pampakapit at bedrest . 4 Months na kmi walang Contact ni Mister . Pero okay lang bsta Safe si Baby . Dpat pa checkup kayo kagad dpo ksi normal yan after mag contact may pag durugo .

pa check ka na po. baka low lying placenta mo or may placenta previa ka. isang cause rin po yun kung bakit nag bebleed kapag nakipag do ka. ako po kasi always naman kaming nag d do ng partner ko throughout sa whole pregnancy ko pero never ako nag bleed. due ko na this july

kami ingat din sa s*x lalo na first trimester. no bleeding ako mula nung malaman namin pero di pa din kami nag s*x muna. pero now 3rd trimester pasundot sundot na hahahhahaha

nagkaganyan din ako after contact namin ni hubby. pumunta kame agad sa ob ko, niresetahan ako ng pampakapit at no contact muna. no cramps naman, tsaka after bleed nawala din agad

2y ago

Hello momsh ask ko lang po ano nireseta pampakapit sayo. Sakin po kasi suppository na progesterone same situation din po tayo no cramps and nawala din agad bleeding

Need consult nyan mamshie kahit walang cramps kaso nag bleed ka po e🥺 para mabigyan ka ng further assessment. And pag ganyan advice talaga yan na wala muna intercourse.

the moment i got pregnant d nkami nag do ni husbnd cz of my hematoma and nresetahan dn ng pampakapt ni ob..thank god wlang bleedng and ok si baby. 32wks nko tmrw ❤️

Ganyan din nangyare saken ngayon kaya sabi ng ob ko bawal muna ang sexual contact tapos niresetahan ako ng pampakapit na Duphaston 3x a day ko iniinom sa loob ng 7days.

3y ago

Mie. Nagpa ultrasound ka po? Pelvic po or tvs?

punta kana po sa ob mo mommy pra po mabigyan ka ng karampatang lunas as much as possible po ksi no contact po muna. Pede po un kung malapit kna manganak 😊

saakin ..everytime mag sesex kami ni mister talagang tumatatak sa isip ko takot at pangamba baka mag bleeding kasi di magpapigil.si mister..hahay..