Bleeding at 20weeks pregnancy after sex sino po nka experience yan lng po ung dugo then hindi na xa nag continue

Ano po kaya cause? Salamat po sa sasagot

Bleeding at 20weeks pregnancy after sex sino po nka experience yan lng po ung dugo then hindi na xa nag continue
27 Replies

medyo madami yan momshie, pa check up kana po kasi baka everytime mkpg s*x po kyo ay ganyan, better consult po kasi baka mababa ang matres niyo

need mo magpa ob.para mabigyan ka ng pampakapit.kaya nxt tym wg nlng makipg do ky mister.nasa pg uusap nyo rin yan.kung matiisin c mister mo

CONSULT UR OB AGAD, IF HIGH RISK PREGNANCY MAINAM PO NA WAG NA PO MUNA MAKIPAG DO. ASK UR OB DIN PO FOR GUIDANCE.

basta wag lang daw ako makaramdam ng pananakit ng puson, yung feeling na naglalabor kana.

stop muna yung sex. baka mababa yung placenta mo. delikado yan. better do check up na rin

same experience kaya niresetahan ng pampakapit and no contact muna as per advise ni OB.

pa check po kayo agad para maresetahan kayo ng pampakapit. any bleeding ay masama po

nag do do din naman kami ng tatay ng anak ko pero never ako dinugo😊

delikado po. dapat po pag ganyan diretso kana sa OB mo po mommy.

kung kayangvtiisin wala pi munang kontak para kay baby🥰