Red in Poop

Ano po kaya ang indication neto na pula sa poop ni baby? Dugo po ba ito sa tingin ninyo?

Red in Poop
5 Replies

patingnan mo sa pedia.ganyab yung sa baby ko.may bacteria daw so nagreseta ng antibiotic and zinc si pedia.ayun ok naman na c baby

hi mommy pa NSFW na lng picture. my mga mommies n d maiwasan tumingin sa app while kumakain. mapapagalitan ka nila hehe

Ganyan nangyari sa baby ko 2 weeks ago and na confined sya. Formula fed po ba si baby?

Patignan niyo po sa pedia si baby. Blood in stool can be a sign of amoebiasis po.

3y ago

same thought.

consult pedia mommy