Dugo Sa Poop

Mommies look po. May konting dugo poop ni baby. Breastfeeding po ako. Papacheck up ko po sya tomorrow p. Pero ano po kaya meaning neto. Help pls 5 months po sya

Dugo Sa Poop
4 Replies

Ganyan nangyari sa baby ko..may stain NG blood Ang poop nya.pina check up ko at Pina lab ng pedia nya ang poop..tapos nagka amiba pala .binigyan antibiotic..ngaun ok na si BBY ko..pa check up mo sis.

4y ago

Yes bf din ako nuon..Kaya nga takang taka ako Kung pano nag ka Amiba c baby ko...

aw pacheck niyo na po si baby agad. ok lng if hard stool, possible na may dugo pero pag ganyan na watery. hindi po ok yan.

Napa check nyo po baby nyo momsh? Ano ponresult?

it means dehydrated po kapag may onting red po