makulit

hi ano po ginagawa nyo kpg sobrang makulit ang 4 yrs old na anak nyo, ano po ginagawa nyo pra maiwasan na paluin, lagi ko kc napapalo anak ko dahil sa sobrang kulit. Lalo po b titigas ang ulo kog lagi pinapalo bata?

10 Replies

Wag pkng paluin. Kausapin mo ng masinsinan. Ako usually sinasabihan ko na sad and disappointed si mommy kasi di sila nakikinig. Then magsosorry and makikinig na. Pero uulit na naman the next day. Consistent lang na sabihan para maalala nila. Makulit lang talaga ang mga bata.