makulit

hi ano po ginagawa nyo kpg sobrang makulit ang 4 yrs old na anak nyo, ano po ginagawa nyo pra maiwasan na paluin, lagi ko kc napapalo anak ko dahil sa sobrang kulit. Lalo po b titigas ang ulo kog lagi pinapalo bata?

10 Replies

Ako since bata sya kinakausap ko lang. saka babawalan. Mababaw luha ng anak ko, agad umiiyak kaya kinakausap ko lanh tapos tayanungin ko kung gusto nya mapalo. Hanggang ngayong 4 sya ganon. Mahaba kase pasensya ko. May level akong sinusunod kapag 5 na bawal wala pa rin kukuha nakong hanger pantatakot sa kanya. Napalo ko lang yung anak ko noon kung tumae sya sa kwarto nin tapos pinampunas nya mga malilinis na damit. Magmula noon alam na nya yung hanger kaya kapag sinabi kong asan na yung hanger. Titigil na sya non. Pero madalang lang kami umaabot doon. Nasanay kase sya sa bawal lang. Dapat may kinakatakutan yung anak natin kase kapag nasanay na sya sa palo hindi sya matatakot.