sensitive boobs

ano po ginagawa niyo kapag masakit boobs niyo? parang sasabog :( actually i'm not pregnant but i'm 1 month late . ngayon masakit puson and boobs ko :(

3 Replies

PT ka na earliest sign ko yan. 10 weeks preggy now. Hanghang ngayon sakit pa din haha

Mag pt ka sis..bka preggy kna. Signs kc Yan Ng preggy pag nagsosore breast mo.

natatakot kasi ako mag negative nanaman :(

5y ago

Di ka pala buntis pero grabe ka mangbash sa mga buntis na may problem hahahaha kaya ka pala di nabibiyayaan eh