Masakit na Boobs?

Im 5weeks and 5days preggy po hanggang kelan kaya masakit ang boobs? Base sa experience niyo po mommies?#advicepls #1stimemom

Masakit na Boobs?
25 Replies

Buong 1st tri ko po sobrang sakit ng boobs ko. Di pa ko aware dati na isa pala sa symptoms pag buntis ka e sumasakit boobs mo. Akala ko magkakaroon lang ako. Nalaman ko lang na buntis ako nung 6weeks na. Now im on my 2nd tri, wala na yung sakit ng boobs. Di ko lang sure kung sasakit pa ba sya ulit.

sumakit dn boobs ko lalo na sa gabi at bago bumangon grabe sakit first time ko na ganun kasakit kapag babangon ako kaya patagilid ako at hawak hawak ko boobs ko sa tuwing babangon ako sa kama .. buti ngaun unti unti na cya nawawala .. Im 20 days delayed.. Feb25 LMP ko..

may nabasa ako na sign ng healthy pregnancy ang tender breasts. 12 weeks na po ako bukas. hanggang ngayon sumasakit boobs ko lalo nipples parang matatanggal haha. inadvise na ni ob na magbra ako pag tulog kaya lang mainit kasi iritable ako.

okay lang po ba yung parang hinihiwa yung nipples pag nasasanggi? ang sensitive ng nipples ko ngayon. di katulad dati na kahit wala akong bra, di masyadong bakat nipples, ngayon kasi tayong tayo kaya parang naiilang ako na hindi mag bra :(

2y ago

akala ko kasi kung ano na mga mami. kaya sando bra nlang muna gamit ko kasi pag bra parang masikip. thank you sa sagot mga mamsh! 💕

ako po mula nalaman kg buntis ako till now n 26weeks n ako masakit pa dn...hehehe.. pro happy kc mg gatas ng lumalabas....inaasahan kona hangang s pglabas n ni baby masakit o dn boobs k.lalo pg ngpa dede n ako...kaya m yn momy...

Tanong ko lng dn buntis rin po ako 5days na ndi dumi didi sakn anak ko 11weeks pregnant normal poba matigas didi dati kc nadidi ng anak ko malambot pero ngayon matigad at lumaki cya normal poba yon salamat sa sagot

yan din ang naging symptoms ko. kaya nga nung una hindi ako sure kung buntis nga ba or magkakamens lang 😅 sumakit yung saking siguro hanggang 7 weeks tapos nawala na gradually.

Six weeks and three days na ako and di na masakit, nung fifth week ko rin super tender and nung nag breast cancer check-up ako ang sakit bawat kapa.

Hanggang ngayon din sakin masakit yung boobs ko tapos pag nag tanggal na ako ng bra dinahan dahan ko lang kasi nasasagi ang sakit haha

depende po, mas lalo pa naman yan magiging sensitive habang tumatagal lalo if breastfeed ka, massage mo lang pa circle