Hai po nakaranas ba kayo Na masakit talaga Yung boobs niyo kahit 2 months pregnant pa Lang po ?

4 Replies

Yes po, hehe. nung 2months akong preggy sobrang naiirita ako sa sobrang saket din pinapakapit ko sa partner ko 🤣 nawawala kase yung saket . tinatawanan nya pa ko para daw akong baliw hahaa mas masarap kase kapag kinakapitan nya bago ako matulog. 😂 sarap din tulog ko kapag kapit nya lang di na kase sumasaket ng sobra. para kaseng namamanhid

Ye, for my first pregnancy. Actually masakit and sensitive na sa akin even before I took a pregnancy test. Sensitive as in madikitan lang, masakit talaga.

oo po ☺️