Boobs

mommies, sumasakit din ba minsan boobs niyo sa may side part lang? parang tinutusok.

29 Replies

Opo...ngiipon n po kc yan ng gatas...kya ganian...kain kpa po ng mas healthy n pagkain...fruits and veggies...pra lalo madami k gatas..😊

24 weeks preggy momsh at madalas ko din maramdaman yan. Minsan di na ko nag bra tapos maluwag na t-shirt ng di ipit boobs ko.

Opo pero 32wk nako and till now wala pa milk pero may mga white white na lumalabas na ahaha

Minsan sobrang masakit kala mo max nakabaon na karayom.

Yes Lalo Nat bagong gising masakit xa parang namamaga

yes po. may nagleleak na rin na konting gatas

5y ago

ako po napansin ko lng nung naghubad ako ng bra may basa then piniga ko nipple ko may lumabas na konting milk.

Yes po sabi ng ob ko normal lang daw un

Yes po, pero ngayon di na masyado

Yes po. Masakit na parang manhid

Opo minsan parang tinutusok