punas sa gabi

Hi, ano po ginagamit niyong pampunas kay baby sa gabi?

28 Replies

Nagwa-warm bath si baby ko before bed 🙂 payo din ng pedia para mas relaxed and masarap sleep nya sa gabi. It's part of her bedtime routine na. Basta warm para hindi sya lamigin. Ganun din halos lahat ng babies sa ibang bansa, matitibay naman babies nila. Satin lang medyo maselan talaga 🙁 basta do what you feel is best for your baby, mommy.

1y ago

What time nyo po pinapaliguan si baby sa gabi and anong age ni lo? Thank you

Warm water and wash cloth lang. Make sure na i-dry din agad para di lamigincsi baby and mabilis lang.

washcloth po at lukewarm water... take note mommy just water

5y ago

Natatanggal po ba ung amoy laway?

warm water at small bimpo na hinugas sa baby soap

Bimpo binanlawan sa maligamgam na tubig 😊

1pc wipes with maligamgam na tubig. :)

Warm water tapos face towel na soft po

Warm water at cotton po😊

Bimpo po tsaka maligamgam na water

Wash cloth ang warm water lang po.