SOAP/WASH & SHAMPOO

Hello po, ano po ba ginagamit niyong baby soap/wash and shampoo po kay baby? ??

224 Replies

lactacyd is not recommended by pedia kasi matapang lalo na kung sensitive si baby .. trisopure not recommended also aveeno and johnson. the best recommends are cetaphil bany, mustela, and chicco. but i found a great cheaper dupe for cetaphil baby which is dove baby for sensitive skin hair and body na ok sya sa baby ko na nagkaroon ng atopic dermatitis.

cetaphil ang nirecommend ng pedia ng baby ko since nag dry skin xa nung iba ang gamit nya...and advice din ng pedia no to bubble bath..mas lesser ang fragrance na baby bath mas better..kasi madaling mairitate skin ng baby..

Ako nung una lactacyd baby wash hanggang sa nawala lang yung nasa ulo ni baby na parang dandruff.(mabaho kasi yun,taon daw tawag dun.) After nun cetaphil na.

cetaphil masyado po kasing semsitive skin ni baby.. kaya yun po ginagamit ko sa knya.. no tears pa sya.. good for baby talaga..

Cetaphil recommended ng pedia pero pinalitan ko na ng baby dove kasi mas hiyang ni Lo. mas naging soft skin niya and nawala na eczema niya

5y ago

welcome sis.

I use cetaphil baby bath and shampoo and cetaphil baby lotion 😊 maganda siya kay baby nawala rin mga rashes niya sa face 😊

Johnson Baby Bath Milk and Rice. Sobrang soft sa skin ni Baby, tapos kahit pagpawisan mabango pa din sa hair nya. 🙂

jonsons baby bath milk and rice.. nkakaputi un and jonsons baby shampoo ung active fresh mabango sya sa hair.khit pawisan

I prefer cetaphil po. Tested na po ng mga nephews ko. And now mgkaka baby nako cetaphil din po ang gagamitin ko. 😊

maganda rin po dove soap n shampoo depende nalng sa baby nio kung mahihiyang mas baby's din po kase maselan ang skin