Shower o Punas?

Pag gabi, anong gingawa niyo kay baby momsh? Shower o Punas lang?

2 Replies

punas pamh depende kasi kung pinagpawisan. kung nasa aircon room di ko po nililiguan na sa gabi, punas na langm gamiylt yung cleansing water..

1y ago

Shower kasi ginagawa ko mi kasi saka lang kami nag-oopen ng aircon pag gabi. Tapos ang sabi ng in-law kasi baka maipunan ng lamig.

ako ligo si baby 8 am tapos ligo ulit ng 5pm and ok na ok sleep na. aircon din kami pero sa gabi lang