Pampunas?

Ok lng po ba na baby wipes ang gagamitin na panglinis kay baby tuwing gabi?

Pampunas?
18 Replies

Dimpuhan niyo nlang ng maligamgam na tubig. Ganun din sa private area gumamit kayo ng cotton nlang sa paglilinis kesa wipes. Hindi kasi totally nalilinisan sa wipes

Bimpo at maligamgam na tubig po gamit ko kay baby. Ang baby wipes nman po na nursy pag emergency po pag hating gabi na at tamad lumabas s room at pag aalis po.

Nursy wipes ginagamit ko sa baby ko Since day 1. Hndi naman sya nagkarashes. Basta hndi lang sensitive skin ni baby momsh

4y ago

Hindi ko kc pinapaligo c baby pag gabi baka kc lamigin..

for me no po, kase may chemicals pa rin 'yan. Mas oks po siguro kung malinis na bimpo at maligamgam na tubig

Ako mamsh warm water and cotton lang kasi masyado pang sensitive skin ni baby kaya iniiwas kong gamitan siya ng wipes

4y ago

Nursy wipes palagi kung ginagamit mamsh, hindi nmn nagkaka rashes c baby..

If newborn po, wag muna. Konting punas lang sa muka, lees at kili kili okay na un. Naliligo naman sya sa umaga.

4y ago

Thank you po..

Ako po wipes pamunas ko pag feel ko na inconvenient ang cotton sometimes, basta maayos po ang pgpunas

4y ago

Thanks po.. 😊 Wipes kc ang palagi kung ginagamit pamunas kay baby tuwing gabi..

Nursy baby wipes nman ang gamit ko kay baby.. Hindi na aku gumamit ng ibang baby wipes.. 😊

Cotton and warm water lang gamit ko. Wipes na unscented kapag lalabas lang ng bahay. 😊

ako po pinalilinis ko kay baby tubig bulak tas sabon. d kase ako nasasatisfy sa wipes eh