Pampapoopie?

Ano po ginagagawa nyo or iniinom/kinakain para makahelp maka poop? Simula kasi ng nagbubuntis ako lagi na akong bloated at hirap maka dumi kapag sinusubukan ko naman puro hangin lang mga ilang araw bago lumabas 🤣🤣mainom naman ako ng madaming tubig pero hirap talaga 😅😅

Pampapoopie?
13 Replies

water. try niyo din po yakult once a day. more gulaywag masyado sa karne nakakatigas lalo ng poop. tapos ugaliin before magpoop inom ka muna kahit isang basong tubig. ganon lang ginagawa ko sakin noon

yan prob ko few days ago. kumain lang ako ripe papaya tsaka umiinom ng choco drink. kinabukasan laking ginhawa ko. dinamihan ko na rin ang tubig na iniinom ko

try nyo po mag yakult puwede naman po yun sa buntis ehh yun po iniinom ko kapag di ako makapoop isang beses lang po sa isang araw

kain ka po foods rich in fiber makikita mo naman po sa label pag bumili ka po like oats, energen, quaker gnun po 😊

ako naman simula ng nabuntis, after ko kumain mga ilang oras or minsang 1 hr lang mapopoop na ko. nakakapanibago..

sa akin po,warm water lagi then more on fruits and vegetables. 2x a day ako lagi magpoops

drink lots of water and veggies laking tulong po ng lettuce at broccoli

water,prune juice or fruits po ganyan po ako before.

prune juice po. meron sa sm grocery

green leafy vegetables

Related Articles