sinat

ano po gamot sa sinat ng baby.. i have one month old baby and may sinat po sya ngayon.. nung una kase di sya makapoop in 2days kaya binilhan ko ng dulcolax for infant and ni insert sa pwet nya kase sinisinat na sya.. nakapoop naman agad sya after pero yung sinat nya until now hindi mawala wala.. saglit lang nawawala tapos bumabalik agad.. sana may makapansin sa post ko.. salamat

2 Replies

tempra po. tapos lagi punasan si baby sa mga singit singit na part