sinat

ano po gamot sa sinat ng baby.. i have one month old baby and may sinat po sya ngayon.. nung una kase di sya makapoop in 2days kaya binilhan ko ng dulcolax for infant and ni insert sa pwet nya kase sinisinat na sya.. nakapoop naman agad sya after pero yung sinat nya until now hindi mawala wala.. saglit lang nawawala tapos bumabalik agad.. sana may makapansin sa post ko.. salamat

2 Replies

saakin mommy sa awa ng panginoon 28days nilagnat siya umabot ng 38.1 ang ginagawa kc natatakot akong lumabas e . kc maulan din d2 saamin ngtatanung ako sa rose pharmacy . sabi tempra 0 to 12months 0.5ml lng pinainum ko 3times aday tapos hnd ko siya dinadamitan ung maiinit na damit tapos hnd kmi nag aaircon umaga tapos gabi sa umaga electric fan lng pero hnd natatamaan c baby ung kunting feel lng niya na my hangin . sa awa ng diyos ngayon 15 1month na siya nawala na lagnat niya .

tempra po. tapos lagi punasan si baby sa mga singit singit na part