Worrying 😞

Medyo may sinat-sinat po ksi baby ko 2days old plng sya. Kalalabas lng po nmin knina sa hospital. #1stimemom #advicepls #firstbaby

Worrying 😞
1 Reply

dalhin mo na po agad sa ER. Yung first born ko 4 days old nilagnat sya, dinala namin agad sa ER. So far okay naman sya walang anong problem. Nataon lang na naabsorb nya yung init ng panahon kasi summer nung pinanganak ko sya. But to make sure please dalhin mo na po agad sa ER. Wag na po hintayin tumaas sa 37.5 ang temp ni baby.