cetaphil

Mga mommy, Cethapil gentle cleanser kasi ang gamit ng baby ko. Pwede ko kaya sya ilipat sa Cetaphil baby? Thank you in advance

4 Replies

Mas ok po ang gentle cleanser kesa sa baby ksi hnd sya for sensitive skin. Natry ko n before yan sa newborn ko pero di nwala rashes nya. Nung nagpa check ako, dpat daw gentle cleanser gmitin ko, ayun nawala agad at kuminis face nya.

2y ago

niririnse mo po ba?

pwede po kaya yung cleanser ipahid sa rashes ng baby ko? 5 months lng po siya

Yes po basta wala po mga skin rashes baby nyo kc for normal skin po yan.

4y ago

Yes po hindi advisable kung my mga rashes kc my moisturizer sya kasama.

Nawala po ba rashes Ng baby nyo?