RASHES AT BUNGANG ARAW.

Ano po dapat kong gawin para mawala o Matanggal po Rashes sa Pwetan ni Baby At Bungang araw sa Leeg ?

6 Replies

Baka po hindi sya hiyang sa diaper baby ko po EQ DRY gamet ko pag may rushes po MAMYPOKO po pero isang beses ko lang sya nilalagyan ng mamy poko effective sa baby ko or hiyangan din kasi medyo mahal po un mamypoko na blue . sa bungang araw po j&j na ornage lang po gamet ko

Bka sa init lng yn kya my rashes kung breastfeed k lgyn mo milkeeg nya or calmoseptine pede dn siya sa pwet

Dont use mainit na diaper momsh. Tapos lagi lang paliguan si baby

Tiny buds rice powder .. at plitan mo diaper baka di hoyang

Try mo yung sa Tinybuds mommy, Sana makatulong.

Baka din po sa ginagamit nyong Wet Wipes...