Bungang araw

Ano Po kaya pwedeng gamit sa bungang araw o rashes sa leeg Hanggang batok ni baby mga miii,?🥺🥺

Bungang araw
7 Replies

Hydrocortisone tsaka eczacort po gumana sa baby ko plus pinalitan ko po ng dove baby sabon niya. Pahanginan niyo rin po leeg ni baby at laging linisan lalo na kung malungad si baby makati po yan kawawa si baby.

keep it dry and clean lang po, if bungang araw talaga yan ay pwede po yung sa tiny buds limot ko lang po yung name pero pang prickly heat rash sya, yung sabi naman po ng biyenan ko ay fissan powder pwede din

nagkaganyan dn si baby ko Ang nereseta ng pedia nya is hydrocortisone eczacort cream. apply once a day for 5 days

Mukha naman newborn acne lang rin. Just keep it clean and dry lang po ☺️

Ang ginamit ko po sa baby ko yung in a rash ng tiny buds nawawala naman po.

elica gnamit q mhie Ito ung leeg nya dati

mustela cicastela po