Rashes o bungang araw?

Ano po kaya ito rashes or bungang araw? Ano po kaya gamot? 12 days old baby boy.

Rashes o bungang araw?
8 Replies

Pacheck up mo mommy. Yung baby ko nagka ganyan, yun pala dahil sa baby wash na ginamit. Dapat no scent. Cetaphil o physiogel yung recommended

Rash sya mommy, it depends po ma sa mga gamit mo. Pwedeng sa laundry, sa soap nya. Try to use all natural products like Tiny Buds baby.

5y ago

mommy san po makakabili nyan . tacloban leyte po ako . wala po ako dito nakikita na ganyan na brand .

Checkup mommy . Baka sensitive sya . Ganayn sa lo ko sabe nla bunganga araw . Pero nung dinala ko sa pedia may atopic dermatitis pala

Normal Yan sis..ligo mo lng si baby everyday..mawawala dn Yan kusa.

Palit ka ng sabon mommy.ganyan din lo q pinalitan q sabon nya nag okay naman sya..baka kasi d sya hiyang sa sabon nya.

Yung sa baby ko ganyan din momsh.. pinalitan lang ni pedia yung gatas nya nakalactose free kami ngayon mix feeding kasi kami then niresetahan kami ng ointment atopiclair non steroidal sya kaya okay sa baby. So far naman okay sya 3 weeks sya nung lumabas yung rashes na ganyan. Tapos make sure tuyuin lang palagi yung part na may rashes pwede din kasing dahil sa pawis or minsan lungad ni baby. ☺️

rashes po mommy. nagka ganyan baby ko . pnalitan ko sabon niya. cetaphil po pnapalit no doc.

Rashes po mommy, baka sa sabon or sa laundry soap na gamit nyo so palitan nyo po. Pag di pa rin gumaling or pag dumami pacheck up nyo po.