8 months old. 6.1 kg.

Ano po dapat gawin sis. Ceelin ang propan. Ceelin tiki tiki. Ceelin at nutrilin. Yan po mga naging vitamins. Lactum po milk. Napakagaan🥰 advise pls. Di padn po nakakaupo.

2 Replies

Try mo ichange yung TikiTiki sa Propan, ma. Tapos dagdagan mo na rin yung pagkain nya ng solid. It's also best kung madadala mo nga rin po sya sa pedia para maadvisan kayo ng iba pang pwedeng gawin.

hello mommy kamusta po? napacheckup nyo na po ba si Lo nyo sa pedia? para sana maresetahan sya ng vits o gatas na makatutulong para mas bumigat pa sya.