Can ceelin and Tiki-tiki be taken together?

Hello po pwede po ba pagsabayin pa-inom ang ceelin at tiki-tiki po? 8 months old. Tiki-tiki po talaga vitamins nya pero niresetahan kami ng ceelin para siguru sa proteksyon sa ubo nya. Nakalimotan ko pong magtanong sa doctor po. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Ceelin is vit. c na puro, please check Tiki2 if gaano kadami vit. c if meron kasi may certain amount of vit. c lang per day ang mga baby nakakasama pag sumobra naman.