strange feeling

ano po dapat gawin sa ganitong g Feeling.. sobrang hirap even katatapos ko lang kumain later on makakarMdam ako ng sobrang pangangasim as if hindi po ako kumain.. tapos everytime pagkatapos ko kumain once uminom na ako ng tubig iritado n agad ang sikmurA ko.. The feeling is the same kumain man ako ng madami o konti ganon nararamdaman ko.. Sobrang na sstress ako kasi i need to eat im in my 2nd month kpg kumain ako ng meat prang naiirita sikmura ko.. And i have this feeling also na parang kahit anong kain ko hindi ako nabubusog after ko kumain parang gutom nanaman ako.. Nahihirapan po talaga ako please help me po.. TIA

1 Reply

Sis nasa period pa po ikaw ng paglilihi, ganyan po talaga ang naglilihi. Mahirap intindinhin ang pakiramdam atsaka yung gusto mong pagkain. Mawawala rin po iyan after three months. Good luck po sis. God bless you and your baby.