Feeling Hungry all the time

Hello. Im 10 weeks pregnant. Naranasan niyo rin ba yung gutom ka pa rin kahit katatapos mo lang kumain? Parang di ka nabubusog? Anong ginagawa ninyo mga mommies? Mas nafefeel ko ito pag gabi.

8 Replies

kahit madaling araw nakain Ako waaaaaah. ginagawa ko na lang frequently ung pagkain, pero small amount lang. like half rice ganun.. parang batay ang timbang.. more on veggies, prutas po Ako

yes po, ganyan din ako nung first trimester, kaya lagi akong may tasty bread with cheese or peanut butter, mixed nuts, minsan crackers. ingat palagi, God bless 🙏

Same myi .. Ganyan din Hindi na ubusog .. mas okey na Yan kesa sa iba na suka Ng suka at maselan sa pagkain ..

kakain ng biscuits. Masakit sa ulo pag di ako nakakain. Kaya kahit onti onti may biscuit ako.

2d ago

true po

Yes po, yung sidetable sa kama namin parang sari-sari store puro biscuits or snacks haha

sameee! 11weeks here. Kain lang talaga ng biscuits

Kumain ng kumain.

yesss HAHAHAH