bakuna

Ano po dapat gawin para maiwasan lagnatin pag nag bakuna?

65 Replies

Hi Mommy! Don’t worry po kasi lagnat after vaccine is just normal, just monitor baby’s temp and have paracetamol on standby. ❤️

hi Mommy sad to say di po sya maiiwasan kaya prepare ka po ng gamot niya if ever lagnatin join k din po team bakunanay in Facebook

ang pagkakalagnat ang isa sa mga pwedeng idulot ng bakuna, yan ang sabi ni pedia. kaya if nagkalagnat man si lo, take paracetamol.

Usually po nagrereseta ang doktor ng paracetamol kaya lagi kong minomonitor ang temperature ng kids ko pagkatapos ng vaccine.

Normal lang lagnatin ang baby after vaccine. This is how the body reacts to vaccine. Drink only paracetamol as needed.

Pinapainom agad ng paracetamol before the vaccine at para hndi nrn masyadong masakit yung vaccine site nia...

painumin mo muna xia ng tempra bago mo pabakunahan atsaka lagyan mo rin ng cool fever yung tinirukan niya..☺️

I think side effects sya ng vaccine mommy.. ieexplain naman ito ng pedia or sa health center after vaccine.

Sa baby ko po pinapainom.ko na agad sa lagnat bgo po bakunahan para di na lagnatin epektib nmn po 😊

Painumin mo na ng gamot para sa lagnat hours before mo pabakunahan para di na magtuloy tuloy yung lagnat.