bakuna

Ano po dapat gawin para maiwasan lagnatin pag nag bakuna?

65 Replies

Warm compress nio po agd.. Pra d mamaga normaly kc nlalagnat c baby kc nmamaga ung nturukan s knya.

Normal lang ang lagnatin mommy pero check temp at wag manghula and ready ang pracetamol 👍🏻

mas okay po nilalagnat c baby dahil sa Bakuna, meaning po tumalab sa katawan nya ung bakuna..

paracetamol po mommy. dont worry po mommy normal lang po na lagnatin si baby after mabakuna.

Normal reaction po yan ng body ng baby., wag po mag alala.. hindi din po lhat nilalagnat.,

Warm compress lang po. Un ginawa ko lay lo thank God d sya nilalagnat after mabakuna

Cold compress po tsaka paracetamol as prescribed by your pedia. Normal lang po yan.

normal po na linalagnat ang baby after bakuna. inom po ng paracetamol if linagnat.

sabi ng pedia ni baby, painumin daw po agad ng tempra pagkauwi sa bahay. ❤️

mommy cold compress then warm. tapos painumin narin ng paracetamolbsi baby.