Ang hapdi ng tyan ko anong lunas dito 7weeks preggy po ..pls help nattkot ako

Ano po bng lunas sa mahapding tyan? Sana po my makatulong sakin.. 7weeks n po ako preggy .. after 7yrs ngayon nlang po ulit nabuntis d nman po ako ganito dati kaya ngtataka po ako..

2 Replies

Ako momsh ganyan din nung early weeks, ang ginawa ko na lang imbes na 3 heavy meals per day, ginagawa ko every 2 hours na small meals kinakain ko. In between small rice meals, biscuits and fruits kinakain ko.

kumain ka beh kahit biscuit or fruits mawawala yan

Related Articles