ANONG GAMOT NITO???7WEEKS PREGGY PO AKO

Tanong kulang po ano po ba nangyarinsa tyan ko bat maraming ganto 7weeks pregnant palang po ako pero may mga ganto po??? ASK LANG DIN PO ANO PO BA ANG GAMOT SA GANITO

ANONG GAMOT NITO???7WEEKS PREGGY PO AKO
4 Replies

Check po sa OB. Sakin dati nagkaroon ako ng kati kati sa kamay at braso pinag palit ako ng sabon. Bawal kasi mga pang pahid kung walang consent from OB.

meron din ako now niyan. lagi ako nagkakaganyan pagka sobrang init. eto lang pinapahid ko medyo pricey nga lang siya but very effective ☺️

first pregnancy ko, nagkaganyan din aq..pinahiran q lang ng ointment na calmoseptine..nawala din naman...

pacheck ka po agad sa obgyn mo para sure kung ano yan.