Normal Lang poba sumasakit Yung tyan Ng 7weeks ?

Masakit po minsan Yung puson ko at bandang tyan 7weeks preggy po ? Bakit po Kaya 🥺

Normal Lang poba sumasakit Yung tyan Ng 7weeks ?
2 Replies

Hi, Sis, kamusta? nagpa check up ka na ba sa OB mo?

3y ago

paminsan minsan sakit lang pero hindi ko pa alam na buntis na ako kasi 1 week delayed period ko.. e regular naman period ko.. nag pt ako at yung positive sya the next day nagpunta ako sa OB ko at via transV confirmed na meron internal bleeding.. after 1 month na pagtake ng pampakapit at bed rest ayun okay na kami ni baby 🙂

Bka UTI mami

Related Articles