Natural Med for mild cough and runny nose?

Ano po best na pwedeng gawin o inumin para di lumala ubo't sipon ko? Aside sa med. Last month lang kasi nag take ako ng antibiotic na prescribed ni doc kasi inubo ako e as much as possible ayoko na mag take ng meds, herbals o natural med na lang muna san. 20weeks pregnant na po ako. Thank you.

3 Replies

hello mommy .. natapos nyo po ba ung pag inom nyo ng antibiotic last time na niresetahan ka? and kung yes po need nyo po bumalik sa Doctor nyo since hindi naman po nwala ung ginamot nyo. and para sa natural na pag gamot calamnsi juice po ang maisusuggest ko since eto subok ko tlaga. everyday ako umiinom and kahit paano ngiginhawaan ang pkiramdam ko.

Hi sis. Nung buntis ako nagkaubot sipon din ako humingi ako kay pedia ng reseta pero sbi nya drink calamansi juice with no sugar, drink warm water regularly and inhale ang usok from warm water. Hndi lang kasing bilis ng gamot na iniinom pero nawala din ang ubot sipon ko.

Try boosting your immune system mommy.. Inom po kayo ng kalamansi juice and kain po kayo ng oranges😊