RASHES

Ano po bang pwedeng ilagay sa rashes ni baby sa face? 1month old palang po kasi sya. buong mukha po meron hanggang leeg. petroleum jelly po nilalagay ko pero walang nangyayari ☹️

RASHES
109 Replies

Hi mommy! Baby ko rin may ganyan and nag research ako if namamalat and namumula it may be eczema. Petroleum jelly unscented din gamit ko nung una pero for the meantime lang mawawala then babalik ulit. The best yung Aveeno eczema therapy para jan mejo pricey lang. And use cetaphil pang ligo. Always moisturise your baby din para iwas skin problem. 💕