why am I bleeding?

Ano po bang nangyayare pag nagbebleed ka after ng intercourse nyong mag asawa? 14 weeks and 6 days n po akong pregnant. Light bleeding po siya pero sobra yung nerbyos ko and thinking okay lang kaya yung baby ko?

9 Replies

Hi mumsh? ano pong update ngayon after you bleed po? I'm experience it right now. Me and my partner have an intercourse also nag bleed ako. IE ako ng doctor at close cervix ako the normal din naman heartbeat ni baby. Need ko lang magpaultrasound. sayo po kamusta?

Iwasan niyo nalang po muna dahil ganyan din ako nun, yun din ang sabi ng OB ko bawal muna mag intercourse. Nung nagpacheck din kasi ako, bumaba yung inunan ko kaya binawalan na kami ng asawa ko.

pa check up ka po sa ob gyne.. para sure iyong ipapaintindi sayo kung bakit k nagbbleed.. wag lng need ni mister ang intindihin ., syempre dapat din c baby prior nyo ngaun..

Nangyri na sken yan dati. May nabasa aqong article dati na normal lng na magbleed. Pro dpat ung very light lng. Pag heavy bleed,. Magpacheck kna sa OB.

5y ago

thank you so much

better ask po sa ob mommy. para ma advice po kayo ano dapat or hindi dapat gawin.

sabi nila mahirap lalo na kung maraming bagay kayo na hindi mapagkasunduan

if it concerns you better to have yourself checked. 😊

normal lng daw yan.