Bleeding after intercourse!! 14 weeks pregnant for 2nd pregnancy

Sino po ba dito nag bleed after intercourse? This June 9, 2024 I had experience bleeding after intercourse. After nun tumawag ako sa OB ko din sinabihan nila ako e observe yung bleeding pag mag tuloy2x daw punta ako kasi mag request sila sakin nga TVS. E PARANOID ako kaya pumunta ako agad. Afternoon Since SUNDAY close yung mga ultrasound clinic. It came up to my mind na punta na lang ako deritso sa hospital sa ER nila. Din the nurse ask me what happend and I told him I had bleeding. Hindi oa sana nila ako tatangapin kasi wala daw incharge na OBGYN na mag ultrasound. Pero tinawagan niya yung doctor sa OBGYN na incharge ngayon. Pinapasok ako then sabi ng doctor na IE niya daw ako. After that my CERVIX IS CLOSE AND THE BABY'S HEART RATE is normal. Sabi niya bigyan kita ng pampakapit ngayon at kailangan ko magpahinga. Bukas magpapaultrasound ako to see if the baby is really okay. # 2nd pregnancy #14 weeks pregnant

1 Reply

iwasan muna din makipag do kay mister

3w ago

ganyan po talaga iba iba pregnancy stage natin po