Bleeding in 14 weeks

Mommies normal lang ba mag light bleeding? 14 weeks and 6 days na ako. Kanina pag ihi ko bago ko lang nakita. Nag panic ako baka mapano na si baby. Hindi na tuloy ako makatulog ulit . 2nd baby ko na po ito.

Bleeding in 14 weeks
10 Replies

Not normal. Punta po kayo agad sa OB nyo para maresetahan po kayo ng tamang gamot or maipagawa po sneo ang tamang procedure na gagawin at para macheck si baby sa loob. Kung walang sched ang OB nyo ngayon, ER po miii. Para magpunta sya agad.

Any kind of bleeding daw po, dapat punta na po sa OB. Hoping for the best for you and your little one. 🌷

hindi po normal. punta na agad kayo sa OB para maresetahan ka pampakapit at mapayuhan for bedrest.

no bleeding is normal po during pregnancy. see OB ASAP. Hope everything is fine.

Kmusta ka momsh mukhang 18hrs ago na etong post mo.. Sana nakapagpacheck up ka

2y ago

salamat po.. nagpapagaling parin po ako niraspa Kasi ako dahil naiwan ung inunan ni baby sa Loob .

di po normal ang bleeding, advise nyo po ob agad para mabigyan kau ng meds.b

go to your OB po para mabigyan po kayo ng pampakapit. :)

any spotting you need to inform your OB po.

pacheckup ka mi sa ob

no