Bleeding after intercourse what to do?

20 weeks pregnant n po ako after po namin mag intercourse ng partner ko nag bleeding po ako anu po pwede ko gawin Masama po ba yun maapektuhan po ba ang baby ko

8 Replies

Nagbleed din ako, pero nung ako kasi, napuyat kami nung nagkasakit at namatay pamangkin namin, mga 1 week din akong puyat at nagbabyahe tapos intercourse din kami ni hubby nagulat ako may blood nung nagCR ako, yung sperm diba lalabas pagnacr ayun red lahat yun, pero after nun, hanggang morning kinabukasan spotting lang hangga sa wala na. pero nagtxt agad ako sa OB ko, hindi niya kp pinapunta ng clinic pero pinabili niya ko ng Isoxilan tinake ko yung for 3 days ok naman na. kaso di pa rin ako kampante kaya pahipahinga muna hanggat di pa ko nachecheck up.

pag my bleeding po.. maybe may something wrong. pacheckup po kayo agad.para maadvice kayo ng tama ni ob.. as of now. no contact po muna.. ang rest lng. bed rest if possilble.. ingat mamsh

much better to consult your ob pdn po pero for sure baka ipaiwas muna kayo sa sex if ganyang may bleeding po and pag ganyan po bed rest muna para di matagtag si baby..

punta na agad sa OB kasi hindi normal ang bleeding/spotting..baka kasi high risk ang pregnancy mo kaya iwas muna sa sex for the meantime or better ask your OB na din..

pa check po kayo sa ob nyo... baka po kasi low lying kayo ssabhn nmn po ng ob nyo kung ok pa mki pag sex or stop na muna until delivery nyu po

pacheck po muna kayo s doctor kasi for sure bbgyan pa kayo ng pampakapit nyan..di normal ng spotting..

masama. rest and observe Kung magtutuloy tuloy patingin po kayo.. iwasan muna sex sis.

Pa check napo agad kay ob