lactacyd baby bath

paano po ba gmitin ang lactacyd baby bath ? kc po kakapalit ko lng ng lactacyd kc ung baby ko hndi hiyang sa j&j bath to toe eh nagkaron sya ng baby acne ehh slmat po#firstbaby #theasianparentph

2 Replies

ako nilalagay ko sa tabo na my tubig.. mga kalhating tubig lng . tas tinatantya ko lng hnggangbsa prng my bula na.. then yun na yung papaligo ko sa ktwan ni baby lalo n yung part n my pula pula

4y ago

yes, banlawan mo

Basain nyo po muna si baby then lagay nyo sa palm nyo konting patak then pahid na kay baby. Watery kasi ang lactacyd kaya dinidirect ko na sa skin.