CAS

Ano po ba ung CAS? At magkano sya aabutin? Pwde pa ba ako magpaganun ngayong 8mos na ako?

10 Replies

Congenital anomaly scan. Yun yung ultrasound na chinecheck lahat ng parts ni baby para sure na walang defects. Susukatin body parts nya, titingnan if complete lahat, bibilangin fingers, etc. Di na sya pwede gawin pag third trimester. 2nd trimester dapat.

5y ago

Malalaman naman yun sa normal ultrasound

Recommended yan between 6-7months. cas ichecheck ang full body ni baby if organs is intact kung bingot or hindi bingot si baby or kung may Down Syndrome si baby.

Hindi ka na po pwede. Yung CAS po is ultrasound niya na nakukuha yung exact measurements ni baby and dyan din po makikita if may defect sa development ni baby.

5y ago

try nyo po pa bps, search nyo muna para may idea kayo!

Para mascreen kung may birth defects si baby. 2-4k ang range. Pero parang di na pwede pag 8 months. Ask na lang din po kayo sa ob niyo.

Kdalasan ob lang nag aadvice nun pero hnd nmN lahat nagpapaganun. Pwde dn wala request 2k to 3k un dpende kng saan ka mGpapTest

Hindi na pwede mommy. Masyado ng malaki si baby. Usually ginagawa sya 22-26weeks.

5y ago

Sa normal ultrasound mommy makikita yun. Sa OB ko kasi dati, every visit ko sinisilip ni OB si baby. Sinusukat nya...

25 weeks pataas ang allowed. 2500 paganyan ko sis

2500-3500 yan sa mga private hospital

2k yata pinakamura

Pwede na po