CAS

Mga momsh magkano po kaya aabutin sa CAS? TIA. At bakit po yung iba hindi na need ng CAS?

4 Replies

Ako sa ob ko 2800 ang cas. Naka schedule na akong scan sa march 12 :) sguro nasa ob po or nasa mommy kung gusto mag pa request. Ako kasi sa case ko na kwento ko po sa ob ko nangyari sa 1st baby ko noon. 6 months old siya na operahan siya sa bituka. Kaya ngayon gusto ni ob ko cas nya ako para makita nya lahat kay baby.

Alam ko choice mo naman po yun kung gusto mo magpa CAS eh, ang cas daw po kasi para malaman kung kay defect si baby para pag labas niya handa tayo. Ako kasi tinanong ako ng oby ko and mas pinili namin nagpa cas para malaman namin kung okay ba si baby.

Depende po s preggy kung high risk, para makita kung okay c baby. Pero pede namn po kayo magtanong kay OB na kung gusto nyo.

sa akin nun 2500.. need ang CAS (congenital anomaly scanning) para malaman if my problem ba si baby