CAS

Magkano pokaya aabutin yung CAS?

25 Replies

1700 po sakin sa new worLd sa Likod ng makati med .. Chinese hospitaL po siya .. nka iLang baLik kmi kasi ayw pkita ni baby co 1 time Lng kmi nag byad tiL mkita gender , muka , physicaL appearance ni baby ..

2,500 pataas sa private na clinic or hospital , pero good yun CAS kasi lahat lahat na yun ichecheck nila Kay baby. Kaya pricey sya

Depende po siguro sa hospital or clinic na pupuntahan ninyo. Okay nadin po siguro na magdala nalang atleast 3 to 3,500.

Depende po sa clinic o hospital. Mas better po tawagan niyo po or puntahan yung pagpapa-CAS-an niyo.

1900 po sa Tech Med if taga bulacan ka, sa may CSJDM. Depende po siguro Kung saan kayo mag papa CAS

5y ago

San po banda yan

2k nun sakin sa dela salle depende po ata sang hospital.

Depende po kung san kayo magpapaCAS. Sa ob ko 800 lang.

5y ago

Hi, may photos na yan na 3D included?

2 500php sa private hospital ang 2D

Me private hosp sa ob ko 800 lang.

sa pgh 300 lng binayaran ko