Help! Buntis ako at constipated. Anong dapat gawin para makatae agad?

Ano po bang foods to avoid when constipated, lalo pag hirap sa pagtae ang buntis. And ano po ba pwedeng kainin para makatae agad? Hirap na hirap na po ako ilabas ang sakit-sakit sa pwet. Ilang araw na akong hindi nakakatae, nagpapaya na ako pero wala pa rin. Baka may tips kayo for constipation sa buntis.

46 Replies

Promise mamsh gulay. Kinabukasan dudumi ka talaga. Nangyari sakin yan. Ginawa ko agahan kangkong, tanghali kangkong ulit ulam 🀣 Nagising ako 5am kinabukasan nadudumi na ako hahha. Tsaka tubig madami