Help! Buntis ako at constipated. Anong dapat gawin para makatae agad?

Ano po bang foods to avoid when constipated, lalo pag hirap sa pagtae ang buntis. And ano po ba pwedeng kainin para makatae agad? Hirap na hirap na po ako ilabas ang sakit-sakit sa pwet. Ilang araw na akong hindi nakakatae, nagpapaya na ako pero wala pa rin. Baka may tips kayo for constipation sa buntis.

46 Replies

more water sis, tpos every morning nag ppeanut butter ako na palaman for breakfast if nag bbread ka with hot milk 🥛 effective sya saakin♥️

Hello... Kain ka ng nilagang camote everyday. inom ka din pineapple juice(fiber) and more water pa din.. Thank you and God bless. #23weeks here.

prune juice po very effective. ganyan din ako. may blood pa nga nung pinilit ko. pero nag prune juice ako. okey ang poops

Eat foods rich in fibre po. Oats, yogurt, ripe papaya, wheat bread, dried fruits, nuts and drink lots of water.

Kain ka ng pakwan sa umaga,yun yung ginawa ko,hindi kase umubra sakin yung papaya...

Saken ngwwork ung kangkong. Kakain ako ngayon tapos the next day mkakadumi na ako.

Water fruits and veggies lang. More more water. Pagising mo sa umaga water agad

Green leafy veggies, esp malunggay sobrang mabilis makapagpa poop.

Momsh, mag adobong kangkong ka. Kinabukasan dudumi kna ng maayos.

Maraming tubig lagi green leafy vegetables tska yogurt or yakult