di makapoop si baby

Ano po ba pwedeng ipainum or gawin Kay baby ko hirap po sya mag poop.. Bonamil po ung alternate milk nya pag Aalis lang po ako tyaka lang po sya umiinum nun 2 is to 1 naman po ang timpla ng milk nya ..

2 Replies

Hi mommy ask ko lang anu po ginawa nyo that time. Ngaun po ganyan ung ng yayare sa baby ko. Nagchange na kase sya ng pang 6to12mon na bonamil. Hirap po sya mag poop ngaun. Pls reply

Best thing to do po mommy is ipa check up po ninyu si baby para mabigyan or maturuan kayu nang insakto para kay baby. Parang ipa suppository sya pero kinikiliti lng yung pwet nya.

5y ago

Thank you po.