Poop

Hi Momshie!! Ask ko nman bakit po matigas ung poop ng baby ko.. Alternate po akong mag padede kay baby. Bfeed at formula. Hirap kasi sya sa magdede kay my time po formula binibigay ko.. Kasi prng di sya nabubusog pag sa akin sya nadede.. Bonna po ung formula milk nya. Binabawasan ko na nga po ung scoop ng milk pra di matapang pero ganun pa din po.. Pa help naman lk kasi nakikita ko hirap po sa pa pag ire pag nag dumi sya..

2 Replies

ask mo pedia mo, sis. Kasi ang pagkakaalam. ko po, bawat baby magkakaiba ang lactose tolerance nila, baka di compatible si baby sa Bonna, kaya much better ask your pedia po. Dati po kasi mixed din ako at try namin s26 ok si baby noong 1 week pero sumunod, constipated na sya palagi. Nagtry kami magbonna, and ok po sya. inask ko din sa pedia nya at ok naman daw.

dear sabi ng pedia doctor ko huwag daw po bonna ipainom sa baby kase tataba po ung baby. pampataba daw po un pero hindi po sya siksik. recommend nya po Nan One

5y ago

yun pinakamaliit na nan opti pro one P498 sa grocery

Related Articles