Nan opti pro 1 milk

Hi po. 2 months na si baby, pansin ko hirap at d na sya nakaka poop masyado, ask ko, paano po ba tamang pag timpla ng formula milk ng nan opti pro? 3oz 3scoop ginagawa ko. May nagsabe saken 1 is to 2 dapat. Pano po tamang sukat para d mahirapan sa pag poop si baby? Salamat po

1 Reply

sa 2oz 1scoop lng mi. kpag 4oz 2scoop na po since sabi mo 3oz sya dpt 1 and kalahating scoop lng po

2y ago

ginawa ko ng 4oz 2scoop mi. last poop nya july 1 pa :( matigas pa rin